Thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác, đầu tư giữa Việt Nam và Hàn Quốc

(VOV5) - Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc mới được thành lập nhưng đã có những hoạt động thiết thực, kết nối doanh nghiệp, trung tâm nghiên cứu và các địa phương của hai nước.

Tại triển lãm Nông nghiệp Quốc tế, từ ngày 17 đến 27/ 10, Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc đã ký kết hợp tác toàn diện với Viện Kỹ thuật Nông nghiệp Jeollanamdo (Hàn Quốc), ký kết hợp tác với Câu lạc bộ Doanh nhân Đồng bằng sông Cửu Long và Văn phòng hợp tác kinh tế Việt – Hàn.

Với nòng cốt là các doanh nhân gốc Việt trẻ, năng động, các thành viên của Hiệp hội đang mở rộng các chương trình kết nối mạnh mẽ nhằm thúc đẩy thương mại và đầu tư, chuyển giao công nghệ giữa Hàn Quốc nói riêng và cộng đồng doanh nhân các nước với Việt Nam. Phóng viên Đài TNVN phỏng vấn ông Trần Hải Linh, Chủ tịch Hội doanh nhân và đầu tư Việt Nam – Hàn quốc về các hoạt động xúc tiến và kết nối thương mại mà Hội hướng tới. 

Thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác, đầu tư giữa Việt Nam và Hàn Quốc - ảnh 1Ông Trần Hải Linh trả lời phỏng vấn phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam

Nghe nội dung phỏng vấn tại đây:

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác