Chuyển đổi số - Tận dụng cơ hội từ hiệp định EVFTA

(VOV5) - Hội thảo nhằm thông tin về tình hình kinh tế dưới tác động của COVID-19, đề xuất các phương pháp tiếp cận, khai thác thời cơ, thuận lợi từ EVFTA.

“Chuyển đổi số - Tận dụng cơ hội từ hiệp định EVFTA” là chủ đề của Hội thảo trực tuyến do Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày 26/08.

Hội thảo nhằm thông tin về tình hình kinh tế dưới tác động của COVID-19, đề xuất các phương pháp tiếp cận, khai thác thời cơ, thuận lợi từ EVFTA, hỗ trợ các doanh nghiệp giảm thiểu khó khăn trong giai đoạn này và giai đoạn hậu COVID-19.

Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Hoa, Chuyên gia tư vấn giải pháp Công nghệ thông tin, Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam, khẳng định: "EVFTA là một cơ hội và sẽ xuất hiện nhiều cơ hội như thế. Và chuyển đổi số là bản chất. Doanh nghiệp nếu chuyển đổi thành công thì có thể tiếp cận mọi thị trường, không chỉ riêng Châu Âu. Chuyển đổi số quyết định sự tồn tại, hay là bị đào thải. Bởi vậy, cho nên chuyển đổi số là bắt buộc, là tất yếu, không thể nào khác được."

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác