Đại sứ quán Việt Nam tại UAE và Tập đoàn tài chính Falcon ký kết hợp tác

(VOV5) - Đại sứ Việt Nam tại UAE Phạm Bình Đàm nhận định UAE là thị trường chiến lược tại Trung Đông và là trung tâm trung chuyển hàng hóa lớn giữa các châu lục, là cửa ngõ để hàng hóa Việt Nam thâm nhập vào nhiều thị trường.
 
Ngày 6/9, Thủ đô tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), Đại sứ quán Việt Nam và Tập đoàn tài chính Falcon (Anh) ký kết Thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy thương mại hai chiều giữa Việt Nam và khu vực Trung Đông thông qua cung cấp các dịch vụ, giải pháp tài chính của Falcon.

Đại sứ quán Việt Nam tại UAE và Tập đoàn tài chính Falcon ký kết hợp tác - ảnh 1
Xuất nhập khẩu hàng hóa tại cảng Cát Lái, Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh minh họa: TTXVN

Hai bên xây dựng và hoàn tất kế hoạch hành động để triển khai thỏa thuận ngay từ tháng 10 tới, bao gồm việc tiếp cận, trao đổi, kết nối Falcon với các cơ quan, tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp của Việt Nam và các thông tin thị trường phù hợp cũng như các hoạt động xúc tiến thương mại khác. Đại sứ Việt Nam tại UAE Phạm Bình Đàm nhận định UAE là thị trường chiến lược tại Trung Đông và là trung tâm trung chuyển hàng hóa lớn giữa các châu lục, là cửa ngõ để hàng hóa Việt Nam thâm nhập vào nhiều thị trường.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác