Gần 2.000 tấn hàng nông sản được xuất khẩu tại Lai Châu

(VOV5) - Các mặt hàng nông sản xuất khẩu gồm chuối quả; nghệ và các mặt hàng nông sản khác; ngoài ra còn có hàng tái xuất thực phẩm đông lạnh, nông sản và đá can xi.

Từ khi áp dụng quy trình kiểm dịch trong xuất nhập khẩu hàng hóa vào ngày 27/02, đến nay tại Cửa khẩu Ma Lù Thàng, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu, đã xuất khẩu được gần 200 xe hàng nông sản, với trọng lượng gần 2.000 tấn.

 Các mặt hàng nông sản xuất khẩu gồm chuối quả; nghệ và các mặt hàng nông sản khác; ngoài ra còn có hàng tái xuất thực phẩm đông lạnh, nông sản và đá can xi.

Gần 2.000 tấn hàng nông sản được xuất khẩu tại Lai Châu - ảnh 1 Lực lượng chức năng khử khuẩn phương tiện tại khu cách ly ở cửa khẩu Ma Lù Thàng, Lai Châu. - Ảnh VOV

Ông Phạm Minh Độ, Phó Đội trưởng phụ trách Đội quản lý khai thác Cửa khẩu Ma Lù Thàng cho biết việc xuất nhập khẩu hàng hóa tại Cửa khẩu Ma Lù Thàng, đặc biệt là mặt hàng nông sản, được tạo điều kiện tối đa và được thực hiện theo quy trình khép kín trong khu cách ly, đảm bảo an toàn cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác