Khai mạc phiên chợ quảng bá, giới thiệu, kết nối giao thương sản phẩm OCOP

(VOV5) - Đây là một trong chuỗi sự kiện được tổ chức để chào mừng 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/2019, kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019.

Tối 10/10, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội, diễn ra phiên chợ quảng bá, giới thiệu, kết nối giao thương sản phẩm thuộc Chương trình quốc gia Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) và đặc sản vùng miền trên toàn quốc do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội, Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam và UBND quận Tây Hồ phối hợp tổ chức. 

Khai mạc phiên chợ quảng bá, giới thiệu, kết nối giao thương sản phẩm OCOP - ảnh 1Nhân dân tham quan, mua sắm tại phiên chợ. 

Đây là một trong chuỗi sự kiện được tổ chức để chào mừng 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/2019, kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019.

Phiên chợ có sự tham gia của hơn 100 gian hàng với những sản phẩm OCOP và đặc sản của các vùng miền trên cả nước. Sản phẩm OCOP tham gia phiên chợ gồm nông sản thực phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ, ẩm thực đường phố của Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Trong khuôn khổ của phiên chợ còn diễn ra hoạt động trình diễn ẩm thực tại các địa phương của Hà Nội như: quận Tây Hồ tham gia gian hàng xôi Phú Thượng, bánh cuốn Thanh Trì, giò chả Ước Lễ, ẩm thực đường phố nhà hàng Quả Trám… trong không gian văn hóa ẩm thực.

Phiên chợ quảng bá, giới thiệu, kết nối giao thương sản phẩm thuộc Chương trình quốc gia Mỗi xã một sản phẩm và đặc sản vùng miền trên toàn quốc sẽ diễn ra đến hết ngày 13/10/2019.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác