Phát huy tiềm năng hợp tác du lịch Việt Nam – Nhật Bản

(VOV5) - Tại diễn đàn, các diễn giả trình bày thêm những ý kiến, tham luận khẳng định sự phong phú và đa dạng của nguồn tài nguyên và tiềm năng hợp tác du lịch Việt- Nhật.

Hôm qua (21/6), tại thủ đô Tokyo, diễn ra sự kiện "Diễn đàn khai phá hợp tác tiềm năng Du lịch Việt Nam - Nhật Bản 2024". Tại diễn đàn, các diễn giả trình bày thêm những ý kiến, tham luận khẳng định sự phong phú và đa dạng của nguồn tài nguyên và tiềm năng hợp tác du lịch Việt- Nhật, qua đó gợi mở những cơ hội hợp tác để tạo ra những sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn, mang lại lợi ích chung cho cả 2 đất nước.

Phát huy tiềm năng hợp tác du lịch Việt Nam – Nhật Bản - ảnh 1Bà Vũ Nhật Hà, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, phát biểu khai mạc diễn đàn. Ảnh: Xuân Giao/TTXVN

Trong tham luận của mình, ông Okamoto Hironobu, Đại sứ du lịch thành phố Yachiyo, tỉnh Ibaraki, cho biết Việt Nam đã đem đến cho ông ấn tượng tích cực với phong cảnh đẹp, con người thân thiện và các món ăn ngon. Ông cho biết không chỉ cá nhân ông mà nhiều bạn bè, người Nhật Bản mà ông quen biết đều có ấn tượng đó. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác