Phát triển Saigontourist thành đơn vị hàng đầu ngành Du lịch Việt Nam và khu vực

(VOV5) - Trong thời gian tới, Tổng Công ty Saigontourist cần có chiến lược đón khách phù hợp trong 2 năm tới, nhất là hướng đến những nhóm khách du lịch an toàn và thị trường nội địa.

Ngày 27/8, tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn trách nhiệm hữu hạn Một thành viên lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát triển Saigontourist thành đơn vị hàng đầu ngành Du lịch Việt Nam và khu vực - ảnh 1

Ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội. - Ảnh: Mỹ Phương/TTXVN

Phát biểu tại đại hội, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (Saigontourist) trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, trong đó có những chỉ số tăng trưởng cao.

Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân, trong bối cảnh của dịch COVID-19 hiện nay và dự báo trong thời gian tới, Tổng Công ty cần có chiến lược đón khách phù hợp trong 2 năm tới, nhất là hướng đến những nhóm khách du lịch an toàn và thị trường nội địa.

Ông Nguyễn Thiện Nhân lưu ý, trong nhiệm kỳ tới, Đảng ủy Tổng Công ty phải xác định "đổi mới toàn diện", trong đó định vị vị trí tại Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như nâng cao vị thế và trở thành doanh nghiệp đầu ngành với chiến lược phát triển hiệu quả, cụ thể hơn nữa trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác