Quảng Ninh xúc tiến, quảng bá và thu hút đầu tư du lịch qua giải đua Clipper Race

(VOV5) -Chiều qua (28/2), tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá và thu hút đầu tư du lịch. 

Tại hội nghị, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh giới thiệu tới các đại biểu về những thế mạnh của địa phương trong việc phát triển các sản phẩm du lịch. Việc các thuyền đua đến với Quảng Ninh trong hải trình của Clipper Race ở mùa giải 2023-2024 là một trong các hoạt động xúc tiến, quảng bá, thu hút đầu tư du lịch trọng tâm của tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.

Đây là cơ hội quan trọng để Quảng Ninh phấn đấu đạt mục tiêu đón 17 triệu lượt khách, trong đó có 3 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2024.

Quảng Ninh xúc tiến, quảng bá và thu hút đầu tư du lịch qua giải đua Clipper Race - ảnh 1Đội giành giải tại Clipper Race. Ảnh: VOV

Ông Cao Tường Huy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, cho biết: "Thông qua các hoạt động của Clipper Race, chúng tôi hy vọng rằng sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm tuyệt vời về vùng đất – con người Quảng Ninh. Hy vọng, quý vị sẽ là cầu nối truyền tải những ấn tượng tốt đẹp về tỉnh Quảng Ninh tới người thân, bạn bè, đối tác du lịch để điểm đến Quảng Ninh được lan tỏa và có nhiều hơn cơ hội thu hút đầu tư, phát triển hạ tầng và thu hút nhiều hơn khách du lịch."

Cũng tại hội nghị, tỉnh Quảng Ninh đã trao giải, vinh danh các đội đua Clipper Race xuất sắc nhất trong cuộc đua số 7 thuộc chặng đua số 5 mang tên "Khám phá bất tận Vịnh Hạ Long".
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác