Chuyến tàu biển du lịch quốc tế đầu tiên trong năm Giáp Thìn cập Cảng tàu Quốc tế Hạ Long

(VOV5) - Đoàn du khách đã tham quan Vịnh Hạ Long, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, thăm Bảo tàng Quảng Ninh và một số điểm đến nổi tiếng của thành phố Hạ Long.

600 du khách đến từ Trung Quốc đã cập Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long (Quảng Ninh) trong sáng nay (13/2, mùng 4 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024), trên chuyến tàu biển Zhao Shang Yi Dun.
Đây là chuyến tàu biển du lịch quốc tế đầu tiên cập Cảng quốc tế Hạ Long trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Chuyến tàu biển du lịch quốc tế đầu tiên trong năm Giáp Thìn cập Cảng tàu Quốc tế Hạ Long - ảnh 1

Lãnh đạo Sở du lịch Quảng Ninh và cảng tàu khách quốc tế Hạ Long chào mừng các du khách đến Hạ Long bằng đường biển trong ngày đầu của năm mới 2024. Ảnh: Báo Nhân dân

Sau khi cập Cảng, đoàn du khách đã tham quan Vịnh Hạ Long, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, thăm Bảo tàng Quảng Ninh và một số điểm đến nổi tiếng của thành phố Hạ Long. Chiều cùng ngày, tàu biển Zhao Shang Yi Dun sẽ rời Hạ Long để tới các điểm du lịch nổi tiếng khác của Việt Nam.
Tàu biển mang quốc tịch Trung Quốc này sẽ tiếp tục đưa khách du lịch đến với Hạ Long vào ngày 20/2 và 27/2 tới. Tính đến hết tháng 2, tàu biển này sẽ đưa hơn 12.000 lượt khách tới Quảng Ninh.

Dự báo, trong năm nay, lượng khách du lịch đường biển đến với Hạ Long sẽ phục hồi đạt mức cao hơn so với năm ngoái, với gần 60 chuyến tàu biển đã đăng ký cập Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác