Ra mắt chương trình “Ủng hộ nông dân – Chung tay vì nông sản Việt”

(VOV5) - Với mục tiêu giúp người nông dân có thêm một kênh tiêu thụ có hiệu quả, chương trình dự kiến tổ chức 50 hội thảo.

Để hỗ trợ nông dân và người tiêu dùng từ thiết lập vùng sản xuất an toàn đến quá trình tiêu thụ khép kín, chương trình “Ủng hộ nông dân - Chung tay vì nông sản Việt” đã được ra mắt sáng 25/9 tại TPHCM.

Ra mắt chương trình “Ủng hộ nông dân – Chung tay vì nông sản Việt” - ảnh 1Nông sản tham gia chương trình.- Ảnh: nhipcauthuonghieu.vn

Với mục tiêu giúp người nông dân có thêm một kênh tiêu thụ có hiệu quả, chương trình dự kiến tổ chức 50 hội thảo “Hỗ trợ nông dân sản xuất và tiêu thụ nông sản minh bạch, chất lượng” tại các liên minh Hợp tác xã, các vườn nhà nông dân, mỗi tuần 1 chương trình, kết hợp các ngày hội Thanh niên khởi nghiệp nông nghiệp ở các tỉnh thành phố.

Đồng thời kết nối 5.000 hộ nông dân cùng hợp tác triển khai vùng nguyên liệu, làm tiền đề xuất khẩu nông sản bền vững; cam kết kết nối và tiêu thụ trên 1.000  tấn nông sản; thành lập 100 tổ hợp tác khởi nghiệp nông nghiệp...

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác