Việt Nam giới thiệu nhiều sản phẩm công nghệ nông nghiệp tại INAGRITECH Indonesia 2019

(VOV5) - Thương vụ Việt Nam tại Indonesia tổ chức gian hàng quốc gia Việt Nam nhằm giới thiệu các sản phẩm nông sản, thủy hải sản và công nghệ nông nghiệp nổi bật của Việt Nam.
Việt Nam giới thiệu nhiều sản phẩm công nghệ nông nghiệp tại INAGRITECH Indonesia 2019 - ảnh 1 INAGRITECH 2019 thu hút sự tham gia của hơn 18 quốc gia trong và ngoài khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. - Ảnh: Hương Trà/VOV

Từ ngày 28-30/8, Hội chợ Nông nghiệp và Công nghệ Nông nghiệp quốc tế (NAGRITECH 2019) diễn ra tại Jakarta, Indonesia thu hút sự tham gia của hơn 500 nhà trưng bày từ 18 quốc gia trong và ngoài khu vực Đông Nam Á.

Tại Hội chợ năm nay, Thương vụ Việt Nam tại Indonesia tổ chức gian hàng quốc gia Việt Nam nhằm giới thiệu các sản phẩm nông sản, thủy hải sản và công nghệ nông nghiệp nổi bật của Việt Nam tới người dân, cộng đồng doanh nghiệp Indonesia và quốc tế cũng như khách thăm quan. Khu vực gian hàng Việt Nam với sự tham gia của 15 doanh nghiệp đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng doanh nghiệp Indonesia cũng như các đối tác, doanh nghiệp quốc tế tham dự hội chợ. 

Đây là các công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, sản phẩm nông nghiệp như Tập đoàn Hóa chất nông nghiệp VEDAN, Tập đoàn SUNHOUSE, Công ty Cổ phần ADPEX... Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp trong nước cũng gửi sản phẩm mẫu, các ấn phẩm truyền thông tham dự Hội chợ như Tổng Công ty Máy Động lực và Nông nghiệp Việt Nam, Tập đoàn Nhựa Tân Á Đại Thành, Công ty Công phần NAFOOD Group, Công ty Cổ phần Hapro, Công ty TNHH Agricare Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tân Minh Quang, Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông…

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác