300 kiều bào họp mặt Xuân Hữu nghị tại tỉnh Đồng Nai

(VOV5) - Tại buổi họp mặt, kiều bào mong muốn tỉnh tạo điều kiện thuận lợi để các kiều bào và thân nhân đầu tư thêm các dự án góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Ngày 28/4, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình họp mặt “Xuân Hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2021”, tại Khu du lịch Bửu Long, thành phố Biên Hòa.
Đến dự có lãnh đạo tỉnh và các sở ngành, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị phía Nam, Hội Doanh nhân người Việt Nam tại nước ngoài cùng hơn 300 đại biểu là đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức, các nhà đầu tư là kiều bào tại tỉnh Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh.

300 kiều bào họp mặt Xuân Hữu nghị tại tỉnh Đồng Nai - ảnh 1

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho người Việt Nam ở nước ngoài và thân nhân nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của tỉnh; nâng cao ý thức tự hào dân tộc, lòng yêu nước, tăng cường và thắt chặt khối đoàn kết toàn dân tộc giữa người Việt Nam ở nước ngoài với nhân dân trong tỉnh.

300 kiều bào họp mặt Xuân Hữu nghị tại tỉnh Đồng Nai - ảnh 2

Tại buổi họp mặt, đại diện các trí thức, doanh nhân kiều bào đã có những chia sẻ và mong muốn tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các kiều bào và thân nhân đầu tư thêm các dự án để góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác