Asia Beautopia Expo 2019: Liên kết Việt Nam – Hàn Quốc với Châu Á

(VOV5) - "Asia Beautopia Expo 2019” đã thu hút 150 doanh nghiệp từ nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á và Việt Nam tham gia.

Asia Beautopia Expo 2019: Liên kết Việt Nam – Hàn Quốc với Châu Á - ảnh 1

Ban Tổ chức và đại biểu khai mạc Asia Beautopia Expo 2019

Hiệp hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) phối hợp với First Foundation (Hàn Quốc), Tincom Media (Việt Nam) và Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức một sự kiện quy mô quốc tế tại Việt Nam: “Triển lãm Quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe Châu Á – Asia Beautopia Expo 2019”. Triển lãm tổ chức vào hai ngày 2-3/11/2019 tại Adora Center, 43 Hoàng Văn thụ - Tân Bình (Thành phố Hồ Chí Minh.

"Asia Beautopia Expo 2019” đã thu hút 150 doanh nghiệp từ nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á và Việt Nam tham gia.

Asia Beautopia Expo 2019: Liên kết Việt Nam – Hàn Quốc với Châu Á - ảnh 2

Chủ tịch VKBIA phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Trần Hải Linh – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) nhấn mạnh: Ban tổ chức “Asia Beautopia Expo 2019” đã kiến tạo nên một điểm hẹn lý tưởng và là một diễn đàn nhằm giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giao lưu kết nối, phát triển thị trường toàn cầu, cũng như gặp gỡ các chuyên gia quốc tế để cập nhật xu hướng, giao lưu, học hỏi kỹ năng – kiến thức, tìm kiếm đối tác xuất nhập khẩu & phân phối, phát triển nền Công nghiệp làm đẹp của Việt Nam. Đồng thời, sự kiện này đã góp phần tăng tính liên kết mạnh mẽ giữa Việt Nam và Hàn Quốc với thị trường Châu Á và các nước khác trên thế giới.

Asia Beautopia Expo 2019: Liên kết Việt Nam – Hàn Quốc với Châu Á - ảnh 3

Ký kết hợp tác phát triển nền công nghiệp làm đẹp Việt Nam

Bà Mai Thu Huyền, Tổng giám đốc Tincom Media, thành viên BTC cho biết: Triển lãm lần này không chỉ tạo cơ hội kết nối, hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á, trong khuôn khổ hội chợ triển lãm còn có nhiều sự kiện thú vị, tạo nét riêng độc đáo để thu hút các khách đến tham quan gian hàng và cập nhật những xu hướng, công nghệ, sản phẩm, dịch vụ mới nhất liên quan đến ngành làm đẹp – chăm sóc sức khỏe thông qua những hội thảo chuyên đề và những chương trình trình diễn tay nghề độc đáo.

Asia Beautopia Expo 2019: Liên kết Việt Nam – Hàn Quốc với Châu Á - ảnh 4

Biểu diễn tạo mẫu tóc và hóa trang nghệ thuật

Trong khuôn khổ của Triển lãm, một chương trình biểu diễn vô cùng đặc sắc với tên gọi “The Art of Color Beauty” đã diễn ra và biểu diễn những xu hướng tạo mẫu tóc và hoá trang nghệ thuật mới nhất hiện nay do các chuyên gia hàng đầu đến từ Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) thực hiện cùng phần tham gia trình diễn của các người mẫu quốc tế đến từ 25 quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Nga, Malaysia, Philippines, Campuchia, Mông Cổ, Iran, Iraq...

Asia Beautopia Expo 2019: Liên kết Việt Nam – Hàn Quốc với Châu Á - ảnh 5

Tiết mục Art Body Painting

Triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á còn có nhiều hoạt động thú vị như màn vẽ "Body Painting" và nhuộm tóc dạ quang “Nhân tượng” bằng nghệ thuật trang điểm, hóa trang tạo hình đỉnh cao Fantasy chủ đề “Xuân – Hạ - Thu - Đông” trực tiếp trên 4 người mẫu thể hiện 4 mùa giao thoa.

Asia Beautopia Expo 2019: Liên kết Việt Nam – Hàn Quốc với Châu Á - ảnh 6

Trình diễn thời trang kết hợp với nghệ thuật trang điểm và tạo hình

“Triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á - Asia Beautopia Expo 2019” là triển lãm được tổ chức thường niên, đã đồng hành và phát triển cùng ngành làm đẹp và sức khoẻ tại nhiều quốc gia Châu Á trong suốt nhiều năm qua. Và đây là năm đầu tiên triển lãm này được thực hiện tại Việt Nam. Với nhu cầu thẩm mỹ – làm đẹp ngày càng tăng nhanh, ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam đang không ngừng khẳng định và ngày càng lớn mạnh.

“Triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á - Asia Beautopia Expo 2019” kết thúc thành công vào tối 03/11/2019, khẳng định sự liên kết mạnh mẽ và cùng phát triển trong nền công nghiệp thẩm mỹ và làm đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc, thúc đẩy sự cộng hưởng và cùng phát triển với các quốc gia khác trong khu vực Châu Á và thế giới. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác