Bạn bè Canada ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh và Việt Nam là nguồn cảm hứng với nhân dân thế giới

(VOV5) - Các đại biểu khẳng định trải qua 75 năm, dưới ngọn cờ của Đảng, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong xây dựng và bảo vệ độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của đất nước.

Ngày 20/8 tại thành phố Toronto (Canada), Hiệp hội Hữu nghị Canada-Việt Nam (CVFS) đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Bạn bè Canada ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh và Việt Nam là nguồn cảm hứng với nhân dân thế giới - ảnh 1Các đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh: TTXVN 

Tại buổi lễ, ông Philip Fernandez, đại diện CVFS khẳng định: “Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam đã trở thành nguồn cảm hứng với nhân dân thế giới, khi một quốc gia nhỏ bé có thể chiến thắng các nước đế quốc hùng mạnh, giành độc lập, chủ quyền, toàn dân đoàn kết, đồng lòng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản trong công cuộc xây dựng đất nước. Việt Nam ngày hôm nay tiếp tục thắp lên niềm cảm hứng đối với nhân dân và các nước trên thế giới, khi có thể tồn tại và phát triển mạnh trong thế giới đang bị chi phối bởi các siêu cường, đồng thời vẫn giữ vững được độc lập, chủ quyền và được cộng đồng quốc tế khâm phục.

Tại buổi lễ, các đại biểu khẳng định trải qua 75 năm, dưới ngọn cờ của Đảng, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong xây dựng và bảo vệ độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của đất nước. Cũng tại buổi lễ, hai tác phẩm Bài ca Hồ Chí Minh và Lời ru nước Việt (song ngữ Anh-Việt) của Giáo sư Julie Nguyễn, thành viên CVFS đã chính thức đến với bà con kiều bào và độc giả Canada.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác