Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines tham dự Hội chợ Ẩm thực ASEAN

(VOV5) - Tại hội chợ, du khách thưởng thức nhiều món ăn truyền thống của các nước như: “halo-halo” của Philippines; xôi nếp của Lào; “nem”, “bánh mỳ” của Việt Nam.

Ngày 24/8/2019, Hội Phu nhân, Phu quân các nước ASEAN tại Manila tổ chức Hội chợ Ẩm thực ASEAN. Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines tham gia hoạt động này.

Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines tham dự Hội chợ Ẩm thực ASEAN - ảnh 1Ngoại trưởng Philippines Teodoro Locsin cùng phu nhân và Đại sứ, phu nhân các nước ASEAN khai mạc hội chợ. 

Năm nay, Hội chợ diễn ra tại Trung tâm siêu thị SM Aura tại thành phố Taguig, thủ đô Manila. Ngoại trưởng Philippines Teodoro Locsin cùng Phu nhân đã tới dự khai mạc và thăm từng gian hàng mỗi nước.

Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines tham dự Hội chợ Ẩm thực ASEAN - ảnh 2Ngoại trưởng Philippines trao đổi với các đại sứ tại hội chợ.

Đây là một hoạt động ý nghĩa hàng năm của các nước ASEAN, là dịp để cán bộ, nhân viên các Đại sứ quán ASEAN và Bộ Ngoại giao Philippines thắt chặt thêm tình đoàn kết và giao lưu hữu nghị trong tập thể ASEAN và quảng bá ẩm thực, văn hoá tại Philippines.

Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines tham dự Hội chợ Ẩm thực ASEAN - ảnh 3Ngoại trưởng Philippines và phu nhân thăm gian hàng Việt Nam 

Hội chợ thu hút một lượng lớn khách đến tham dự và thưởng thức ẩm thực với nhiều món ăn truyền thống của các nước như: “halo-halo” của Philippines; xôi nếp của Lào; “nem”, “bánh mỳ” của Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác