Dấu ấn Việt Nam tại Lễ hội đa văn hóa thành phố Augsburg, Cộng hòa Liên bang Đức

(VOV5) - Du khách quốc tế ấn tượng khi xem hình ảnh quảng bá về văn hóa, con người, đất nước với hình ảnh tấm bản đồ Việt Nam cùng hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Ngày 2/10, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt, Cộng hòa Liên bang Đức, phối hợp với Tạp chí Hương Việt của người Việt ở Đức tổ chức sự kiện quảng bá văn hóa và du lịch Việt Nam tại thành phố Augsburg, bang Bayern. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Lễ hội đa văn hóa mùa Thu, diễn ra tại khu phố cổ thành phố Augsburg.

Dấu ấn Việt Nam tại Lễ hội đa văn hóa thành phố Augsburg, Cộng hòa Liên bang Đức - ảnh 1Sự kiện là dịp quảng bá hình ảnh Việt Nam - điểm đến an toàn, thân thiện, tới bạn bè quốc tế. Nguồn: vietnamplus.vn

Tại sự kiện, Ban tổ chức và hãng hàng không quốc gia Việt Nam giới thiệu các sản phẩm du lịch, ẩm thực mang đậm nét truyền thống Việt Nam. Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ dân gian đặc sắc như múa lân, nhảy sạp, múa quạt,... cũng thu hút sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của cộng đồng người Việt tại Augsburg, Freising và du khách tham quan.

Đặc biệt, du khách quốc tế rất ấn tượng khi được xem các hình ảnh quảng bá về văn hóa, con người và đất nước với hình ảnh tấm bản đồ Việt Nam cùng hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, qua đó khẳng định với bạn bè quốc tế về chủ quyền biển đảo của Việt Nam đối với hai quần đảo này.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác