Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc hỗ trợ Đà Nẵng trong dịch Covid-19

(VOV5) - Chiều ngày 10/8/2020, Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc đã đến UBMTTQVN TP.HCM gửi tặng quà hỗ trợ cho bà con nhân dân TP.Đà Nẵng trong đợt dịch Covid-19.

Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc hỗ trợ Đà Nẵng trong dịch Covid-19 - ảnh 1Đoàn Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc trao quà tại Ủy ban MTTQ Thành phố Hồ Chí Minh 

Đoàn do sư cô Thích Nữ Giới Tánh, Ủy viên Ban Phật giáo Quốc tế TƯ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc, Chủ tịch Hội Phật tử Việt Nam và các thành viên của Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc.

Tổng giá trị các phần quà mà Hội Phật Tử Việt Nam tại Hàn Quốc cùng các thành viên trao tặng cho Đà Nẵng đợt này là gần 300 triệu đồng.

Thay mặt UBMTTQVN TP.HCM, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN TP gửi lời tri ân và cảm ơn đoàn khi đã cùng chung tay với cộng đồng hướng về Đà Nẵng và các tỉnh có dịch bệnh Covid-19.

Thay mặt cho đoàn Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc, SC. Thích Nữ Giới Tánh mong rằng với sự chung tay góp sức của Phật giáo và nhiều tổ chức, cá nhân, sự quyết tâm, đồng lòng, sự đoàn kết toàn dân sẽ góp phần đẩy lùi dịch bệnh.  Hy vọng đại dịch Covid-19 lần này trên đất nước Việt Nam nói riêng và nhân dân trên thế giới nói chung, nhanh chóng được tiêu trừ, mọi người sống trong sự bình an, hạnh phúc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác