Lan tỏa tinh thần tương thân tương ái ở vùng tâm dịch

(VOV5) - Chương trình “Triệu bữa cơm” là nỗ lực chung tay hợp tác của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cùng các đơn vị nhằm hưởng ứng lời kêu gọi "Không để ai bị bỏ lại phía sau".

Trong những ngày qua, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị tiếp tục triển khai Chương trình “Triệu Bữa Cơm” với thông điệp “Trao bữa cơm - Trao niềm tin”, để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn đang chịu tác động của dịch COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Lan tỏa tinh thần tương thân tương ái ở vùng tâm dịch - ảnh 1

 Điểm cấp phát cơm của chương trình "Triệu bữa cơm" tại quận Sơn Trà. Ảnh: TTXVN 

Hàng ngàn người dân có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người vô gia cư, công nhân, lao động tự do mất việc làm, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị tác động bởi dịch COVID-19 được hỗ trợ.

Chương trình “Triệu bữa cơm” là nỗ lực chung tay hợp tác của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cùng các đơn vị nhằm hưởng ứng lời kêu gọi "Không để ai bị bỏ lại phía sau" của Thủ tướng Chính phủ. Chương trình được triển khai từ ngày 13/4 ngay trong đợt đầu dịch COVID-19, với mong muốn kêu gọi sự lan tỏa yêu thương của cộng đồng, xã hội để trao tặng những “bữa cơm” giản dị mà ấp áp tình người tới những người có hoàn cảnh khó khăn chịu tác động của dịch bệnh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác