Lễ ra mắt và tổ chức hoạt động của Chi hội VKBIA – miền Nam Hàn Quốc

(VOV5) - Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc tiếp tục đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ thành lập các đơn vị cơ sở, nhằm mục đích xây dựng một cộng đồng liên kết mạnh mẽ.

Ngày 21/11/2019, tại thành phố Busan, Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc (VKBIA) tiến hành Lễ ra mắt và tổ chức hoạt động của Chi hội VKBIA – miền Nam Hàn Quốc. Sự ra đời của Chi hội nhằm mục đích tạo môi trường thuận lợi để tập hợp, thu hút và phát huy sức mạnh của mạng lưới doanh nhân, doanh nghiệp người Việt Nam và Hàn Quốc tại khu vực Busan - Gyeongsangnamdo và lân cận.

Lễ ra mắt và tổ chức hoạt động của Chi hội VKBIA – miền Nam Hàn Quốc - ảnh 1Lễ ra mắt Ban chấp hành Chi hội VKBIA miền Nam Hàn Quốc 

Tại lễ ra mắt, ông Steve Bui, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc cho biết buổi ra mắt là một bước tiến mới của Hiệp hội trong việc tạo dựng mạng lưới cơ sở. Ông cũng đề xuất nguyện vọng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Chính quyền hai nước để hoạt động của Hiệp hội được phát triển mạnh mẽ và thuận lợi.

Lễ ra mắt và tổ chức hoạt động của Chi hội VKBIA – miền Nam Hàn Quốc - ảnh 2Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc mong muốn chi hội VKBIA miền nam Hàn Quốc sẽ hoạt động tốt nhằm tăng cường hợp tác, liên doanh liên kết với nhau, tìm kiếm các cơ hội đầu tư kinh doanh trong và ngoài nước. 

Ông Trần Văn Sinh, Trưởng ban phong trào thuộc Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đánh giá cao các chương trình hoạt động của Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc trong thời gian qua, và nhận thấy việc thành lập Chi hội ở miền Nam Hàn Quốc là một trong những tiềm năng trong công tác đẩy mạnh sự liên kết doanh nhân Việt – Hàn trong việc phát triển kinh tế xã hội hai quốc gia.

Lễ ra mắt và tổ chức hoạt động của Chi hội VKBIA – miền Nam Hàn Quốc - ảnh 3 Bà Nguyễn Hoàng Thư (Won Seo Yeong), Chi hội trưởng VKBIA – miền Nam Hàn Quốc, (bìa phải)  hi vọng Chi hội sẽ phát huy tốt vai trò của mình trong hoạt động kết nối với các doanh nghiệp, doanh nhân Việt – Hàn tại khu vực. 

Tiếp theo những thành quả đã đạt được trong thời gian vừa qua, Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc tiếp tục đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ thành lập các đơn vị cơ sở, nhằm mục đích xây dựng một cộng đồng liên kết mạnh mẽ, dựa trên năng lực từ chính cơ sở, để làm cầu nối đưa những ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ… vào triển khai thực tế, nhanh chóng hơn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác