Sinh viên Việt Nam tại Nga tổ chức giải cầu lông chào mừng 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

(VOV5) - Tham gia thi đấu có 33 sinh viên của 7 trường, chia bảng A, B đối với nội dung đôi nam, đấu vòng tròn tính điểm đối với nội dung đôi nữ và đôi nam nữ.

Hưởng ứng “Tháng thanh niên” và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Liên chi Đoàn trường Đại học Tổng hợp Hữu nghị các dân tộc Nga chủ trì, phối hợp cùng các ban chấp hành chi đoàn của một số trường Đại học khác tại thủ đô Moscow, Liên bang Nga tổ Giải cầu lông giao lưu “Hữu nghị 21”.

Sinh viên Việt Nam tại Nga tổ chức giải cầu lông chào mừng 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - ảnh 1Các đội của 7 trường tham gia giải cầu lông “Hữu nghị 21”. Ảnh: PV/VOV - Liên bang Nga

Tham gia thi đấu có 33 sinh viên của 7 trường, chia bảng A, B đối với nội dung đôi nam, đấu vòng tròn tính điểm đối với nội dung đôi nữ và đôi nam nữ. Ban Tổ chức trao huy chương và phần thưởng cho các giải Nhất, Nhì, Ba ở từng nội dung thi đấu.

Tham gia giải đấu, sinh viên Võ Hoài Phương, trường Đại học Sư phạm quốc gia Moscow, chia sẻ: “Em thấy đây là hoạt động thực sự có ý nghĩa, giúp chúng em có cơ hội giao lưu, cọ sát cũng như rèn luyện sức khỏe trong một năm không được tham gia nhiều hoạt động như các năm trước thì cũng khá thiệt thòi. Đây cũng là cơ hội để chúng em được giao lưu với các bạn ở trường khác, tăng tình đoàn kết của các sinh viên Việt Nam đang sinh sống, học tập ở Thủ đô Moscow”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác