Tăng cường hợp tác và phát triển giữa Việt Nam và Hàn Quốc

(VOV5) -  Đại sứ mong muốn VKBIA đồng hành, tham dự và chia sẻ kết nối để cùng nhau phát triển.

Chiều ngày 26/02, tại trụ sở Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội, ông Park Noh-Wan, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam có buổi tiếp ông Trần Hải Linh, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc (VKBIA).

Tăng cường hợp tác và phát triển giữa Việt Nam và Hàn Quốc - ảnh 1 Đại sứ quán Hàn Quốc cùng các thành viên VKBIA

Ông Trần Hải Linh cho biết Hiệp hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) là một tổ chức tập hợp các tinh hoa của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia, trí thức và những đơn vị, tổ chức có mục đích giao thương giữa Việt Nam - Hàn Quốc và các thị trường khác trên thế giới. VKBIA mong muốn rằng khoa học công nghệ của Hàn Quốc sẽ được áp dụng trong các sản phẩm của Việt Nam để sản phẩm của Việt Nam có thể đạt tiêu chuẩn quốc tế và sẽ vươn rộng, xa hơn và tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Tăng cường hợp tác và phát triển giữa Việt Nam và Hàn Quốc - ảnh 2 Đánh trống cùng thể hiện sự quyết tâm phát triển quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc.

Đại sứ Park Noh-Wan cho biết, trong thời gian tới, Đại sứ quán Hàn Quốc sẽ tổ chức chương trình, sự kiện xúc tiến giao thương cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp startup. Đại sứ mong muốn VKBIA đồng hành, tham dự và chia sẻ kết nối để cùng nhau phát triển. Đại sứ quán Hàn Quốc cũng sẽ kết nối để Hiệp Hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc (VKBIA) và Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCHAM) tiến tới hợp tác toàn diện.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác