Trại hè người Việt Nam 2024 tại Hà Lan: Kết nối - Sẻ chia - Hướng về cội nguồn

(VOV5) - Với chủ đề “Kết nối – Sẻ chia – Hướng về cội nguồn”, trại hè là một sự kiện thể hiện sự đoàn kết, gắn bó; tạo cơ hội kết nối, giao lưu.

Hội người Việt Nam tại Vương quốc Hà Lan, Hội sinh viên Việt Nam, Hội Phụ nữ và hội Den Haag & các vùng phụ cận Việt Nam tại Hà Lan sẽ đồng tổ chức trại hè 2024 dành cho người Việt Nam tại đây vào ngày 21/07/2024 tại công viên Zuider, thành phố La Haye.

Trại hè người Việt Nam 2024 tại Hà Lan: Kết nối - Sẻ chia - Hướng về cội nguồn - ảnh 1Trại hè người Việt Nam tại Hà Lan 2024

Với chủ đề “Kết nối – Sẻ chia – Hướng về cội nguồn”, trại hè là một sự kiện thể hiện sự đoàn kết, gắn bó; tạo cơ hội kết nối, mở rộng quan hệ và cùng nhau tận hưởng một ngày hè sôi động với âm nhạc, các trò chơi dân gian và thưởng thức ẩm thực đậm đà bản sắc dân tộc Việt.

Trong khuôn khổ lễ hội mùa hè Việt Nam tại Hà Lan năm nay, Ban tổ chức cũng đặt các gian hàng để giới thiệu sản phẩm tiêu dùng của Việt Nam đến đông đảo bà con người Việt và bạn bè quốc tế tham dự.

Năm ngoái, sự kiện này đã thu hút gần 200 thành viên với nhiều hoạt động sôi nổi, như: chơi đàn, hát, rubic, các trò chơi dân gian nhanh tay nhanh mắt, kéo co…, để lại nhiều ấn tượng trong cộng đồng người Việt tại Hà Lan.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác