Việt Nam tham dự hội chợ Giáng sinh quốc tế Praha 2019

(VOV5) - Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé và lợi nhuận tại hội chợ sẽ được sử dụng cho các hoạt động từ thiện ở Cộng hòa Czech.

Ngày 1/12, Việt Nam cùng với 50 nước giới thiệu các sản phẩm truyền thống cùng ẩm thực đặc trưng tại hội chợ Giáng sinh quốc tế Praha 2019. Đây là sự kiện hàng năm do Hiệp hội Phu nhân, Phu quân ngoại giao các nước ở Cộng hòa Czech tổ chức nhằm tăng cường tình hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau giữa các nước.

Việt Nam tham dự hội chợ Giáng sinh quốc tế Praha 2019 - ảnh 1

Tham dự Hội chợ năm nay, gian hàng của Việt Nam thu hút nhiều khách tới xem và mua sản phẩm như vải lụa tơ tằm, trang phụ kiện thời trang, đá quí, đồ thủ công mỹ nghệ...

Bà Nevila Kuka, Phu nhân Đại sứ Albania, Chủ tịch Hiệp hội Phu nhân/Phu quân ngoại giao tại Cộng hòa Czech năm 2019, nhận xét: “Việt Nam thực sự là một trong những nước ủng hộ sự kiện của chúng tôi rất nhiệt tình. Là một phần không thể thiếu được của châu Á, các bạn rất quan trọng với chúng tôi và chúng tôi rất cần tới các bạn. Với những người tới hội chợ, thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới họ là hãy giang rông vòng tay giúp đỡ những người kém may mắn trong xã hội.

Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé và lợi nhuận tại hội chợ sẽ được sử dụng cho các hoạt động từ thiện ở Cộng hòa Czech. Năm ngoái, Ban tổ chức thu được hơn 2 triệu Koruna (tương đương hơn 2 tỷ đồng Việt Nam).

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác