Hiện tượng Hàn Quốc:Phiên bản truyện tranh Ấu trùng Larva tinh nghịch đến Việt Nam

(VOV5)- Phiên bản truyện tranh Ấu trùng Larva tinh nghịch với những câu chuyện hài hước hứa hẹn những tràng cười giòn giã và thực sự sảng khoái cho độc giả dù ở bất cứ lứa tuổi nào đã chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Hiện tượng Hàn Quốc:Phiên bản truyện tranh Ấu trùng Larva tinh nghịch  đến Việt Nam - ảnh 1


Ấu trùng Larva tinh nghịch là tên một series phim hoạt hình do hãng TUBA Entertainment giới thiệu lần đầu vào tháng 3/2011 và ngay lập tức trở thành một “hiện tượng” tại Hàn Quốc.

Cho đến nay, Ấu trùng Larva tinh nghịch đã thu hút hàng trăm triệu lượt người yêu thích và theo dõi trên toàn thế giới.

Bộ truyện tranh Ấu trùng Larva tinh nghịch, gồm 8 tập, xoay quanh cuộc sống của Vàng và Đỏ cùng những cư dân khác trong cống ngầm đô thị. Đó là Tím “tưởng bé mà chẳng bé”, ốc sên siêu chậm Cầu Vồng, sâu táo Hồng duyên dáng hay bọ hung Đen lực sĩ...

Hiện tượng Hàn Quốc:Phiên bản truyện tranh Ấu trùng Larva tinh nghịch  đến Việt Nam - ảnh 2


Với phiên bản truyện tranh, người đọc sẽ được “zoom” kĩ trong từng góc quay về “thế giới cống ngầm” - một thế giới tồn tại âm thầm dưới lòng đô thị náo nhiệt và hiện đại, một thế giới mà con người thường khi chẳng hề để mắt tới, nhưng lại là tấm gương phản chiếu một cách rõ nhất nhịp thở của cuộc sống hiện đại với những tiếng còi xe nóng nảy, gấp gáp hay “cơn mưa rác thải” được trút xuống đều đặn mỗi ngày.
Hiện tượng Hàn Quốc:Phiên bản truyện tranh Ấu trùng Larva tinh nghịch  đến Việt Nam - ảnh 3


Một “điểm cộng” cho phiên bản truyện tranh là người đọc có thể tận hưởng những đoạn đối thoại hài hước giữa hai người bạn, hay khám phá suy nghĩ của chúng về nhau, và thậm chí là cả những ước mơ “siêu kì cục” như chiếm lĩnh được “tinh hoa của nghệ thuật tạo mẫu tóc cho ấu trùng” v.v

Tính cách của các nhân vật được khắc họa rõ nét và cụ thể hơn dưới hình thức truyện tranh. Nếu là một “fan cứng” của Larva, phiên bản sách này sẽ không thể thiếu trong bộ sưu tập của người yêu truyện tranh. Bộ sách này đem đến những giây phút phút thư giãn cho mọi độc giả, như đạo diễn Maeng Joo-gong (TUBA Entertainment) đã chia sẻ: “Chúng tôi mong rằng Larva có thể giúp các bạn nhỏ tạm quên đi những áp lực bài vở và lo lắng trong học tập để cất tiếng cười sảng khoái cùng Vàng và Đỏ.”

Phản hồi

Các tin/bài khác