TAND tỉnh Quảng Bình thông báo tìm kiếm anh Trần Trung Hiếu

(VOV5) -   Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng.

Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình thông báo tìm kiếm anh: Trần Trung Hiếu sinh ngày 22/10/1982;  Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Phương Hạ, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình; Anh Trần Trung Hiếu xuất cảnh ra nước ngoài từ ngày 26/12/2015, không rõ đi đâu, không có thông tin nhập cảnh về nước, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12 năm 2015 đến nay không có tin tức gì.

Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Trần Trung Hiếu liên hệ với TAND tỉnh Quảng Bình theo địa chỉ: đường Trần Quang Khải, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Trần Trung Hiếu thì thông báo cho TAND tỉnh Quảng Bình, Ủy ban nhân dân xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình hoặc thông báo cho Trần Đình Trạm (bố anh Hiếu).

Địa chỉ: Thôn Phương Hạ, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Trần Trung Hiếu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích. 

Phản hồi

Các tin/bài khác