Tòa án nhân dân thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu thông báo tìm kiếm bà Vũ Thị Nga, sinh năm 1951

(VOV5) - Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên.

Tòa án nhân dân thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu thông báo tìm kiếm bà Vũ Thị Nga, sinh năm 1951; nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Số 53, ngõ 389 Hoàng Quốc Việt, tổ 20, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội; nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Số 44, đường Võ Thị Sáu, khóm 2, phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Bà Vũ Thị Nga vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10 năm 2015.

Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Vũ Thị Nga liên hệ với Tòa án nhân dân thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu theo địa chỉ: Số 81 Bà Triệu, khóm 4, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Vũ Thị Nga thì thông báo cho Tòa án nhân dân thành phố Bạc Liêu theo địa chỉ như trên, Ủy ban nhân dân phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, người yêu cầu.

Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Vũ Thị Nga thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

Phản hồi

Các tin/bài khác