Nhiều địa danh Việt Nam ghi dấu ấn với Travelers’ Choice Adwards 2020

 

Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An là những thành phố của Việt Nam vừa có tên trong các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020 (Giải thưởng do du khách bình chọn) của chuyên trang đánh giá du lịch và đặt phòng trực tuyến nổi tiếng thế giới TripAdvisor của Mỹ bình chọn. 

Năm nay, đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang của Việt Nam xếp vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng “Điểm đến mới nổi” với đánh giá là nơi có những bờ cát trắng và làn nước nhiệt đới trong xanh thu hút những người thích đi biển ở khắp nơi trên thế giới.

Nhiều địa danh Việt Nam ghi dấu ấn với Travelers’ Choice Adwards 2020 - ảnh 1 Thành phố Hồ Chí Minh xếp thứ 12 trong danh sách 25 "Điểm đến thịnh hành nhất thế giới" của TripAdvisor (Ảnh: TRIPADVISOR/nhandan/com.vn)

Trong danh sách 25 “Điểm đến thịnh hành nhất thế giới”, hai thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh lần lượt xếp thứ 7 và thứ 12. Theo đánh giá của những người yêu du lịch trên TripAdvisor, Đà Nẵng là thành phố thoải mái và thân thiện, trong khi đó, thành phố Hồ Chí Minh là nơi náo nhiệt lớn nhất Việt Nam, luôn dẫn đầu các xu hướng về cả văn hóa và kinh tế trong nước. 

Đứng ở vị trí thứ 15 và 17 trong danh sách 25 “Điểm đến nổi tiếng thế giới” là Thủ đô Hà Nội và thành phố Hội An. 

Travelers’ Choice Awards là giải thưởng cao quý nhất của TripAdvisor. Các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020 vinh danh những hạng mục “Tốt nhất của tốt nhất” (Best of the best) được dựa trên tổng hợp tất cả đánh giá, xếp hạng và nội dung lưu trữ mà khách du lịch trên toàn cầu chia sẻ về khách sạn, điểm đến, danh thắng và cả các thương hiệu và sản phẩm. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác