Việt Nam có 11 đề cử ở hạng mục “Hàng đầu châu Á”

(VOV5) - Thành phố Đà Nẵng được đề cử giải thưởng “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á”, Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) được đề cử giải thưởng “Vườn quốc gia hàng đầu châu Á”.

Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới World Travel Awards 2020 vừa thông báo về thời gian bình chọn khu vực châu Á năm 2020 diễn ra đến ngày 24/9.

Việt Nam có 11 đề cử ở hạng mục “Hàng đầu châu Á” - ảnh 1Năm 2019, Hội An được bình chọn là “Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á”. - Ảnh: baovanhoa.vn 

Mùa giải năm nay, du lịch Việt Nam được đề cử tại 11 hạng mục “Hàng đầu châu Á” là: “Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á”, “Điểm đến hàng đầu châu Á”, “Điểm đến di sản hàng đầu châu Á”, “Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á”, “Điểm đến du thuyền trên sông hàng đầu châu Á”, “Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á”, “Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á”, “Điểm đến dành cho giới trẻ hàng đầu châu Á” và “Thành phố hàng đầu châu Á” dành cho thủ đô Hà Nội, “Thành phố văn hóa hàng đầu châu Á” dành cho Hội An, “Cơ quan du lịch hàng đầu châu Á” dành cho Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch). 

Ngoài ra, Thành phố Đà Nẵng được đề cử giải thưởng “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á”, Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) được đề cử giải thưởng “Vườn quốc gia hàng đầu châu Á”.

Để bình chọn cho du lịch Việt Nam, truy cập website World Travel Awards tại địa chỉ: https://www.worldtravelawards. com. Sau khi truy cập, mỗi người đăng ký, tạo tài khoản rồi tiến hành bỏ phiếu bình chọn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác