Cần Thơ tổ chức tiệc chiêu đãi mừng năm mới 2016 cho các chuyên gia nước ngoài

(VOV5) - Tham dự buổi tiệc chiêu đãi có trên 120 đại biểu là các chuyên gia, thương gia, sinh viên từ nhiều quốc gia đang học tập, công tác trên địa bàn thành phố Cần Thơ. 

Cần Thơ tổ chức tiệc chiêu đãi mừng năm mới 2016 cho các chuyên gia nước ngoài  - ảnh 1
Một góc Thành phố Cần Thơ (Ảnh minh họa. Nguồn: Báo Cần Thơ)

Tối 11/12, lãnh đạo thành phố Cần Thơ mở tiệc chiêu đãi mừng năm mới 2016 cho các chuyên gia nước ngoài đang học tập, công tác tại thành phố Cần Thơ.

Tham dự buổi tiệc chiêu đãi có trên 120 đại biểu là các chuyên gia, thương gia, sinh viên từ nhiều quốc gia đang học tập, công tác trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Đây là hoạt động thường niên được thành phố Cần Thơ tổ chức vào dịp cận lễ Giáng sinh nhằm tri ân đóng góp của các chuyên gia.

Tại đây, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ Võ Thành Thống cho biết thời gian qua công tác đối ngoại của thành phố Cần Thơ đã có nhiều khởi sắc; việc nhiều đoàn cấp cao các nước đến thăm và tìm hiểu về tình hình hợp tác đầu tư, thương mại tại thành phố Cần Thơ đã tạo ra cơ hội thúc đẩy, hợp tác giữa thành phố với các địa phương của các nước. Nhiều tổ chức, cá nhân nước ngoài đến thực hiện các hoạt động nhân đạo tại thành phố Cần Thơ mang lại hiệu quả cao, góp phần giúp cho công tác an sinh xã hội thành phố được tăng cường.

Thay mặt lãnh đạo thành phố Cần Thơ ông Võ Thành Thống chúc mừng Lễ Giáng sinh 2015, chúc mừng năm mới 2016 các chuyên gia nước ngoài đồng thời mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự đóng góp quý báu mà các chuyên gia đã dành cho thành phố Cần Thơ.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác