Điện mừng kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Đảng Nhân dân Campuchia

(VOV5) - Đảng Cộng sản Việt Nam cảm ơn Đảng Nhân dân Campuchia, Nhà nước và nhân dân Campuchia đã phối hợp chặt chẽ với Việt Nam trong khuôn khổ song phương cũng như khuôn khổ hợp tác ASEAN.

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Đảng Nhân dân Campuchia (28/6/1951 - 28/6/2020), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam gửi Điện mừng tới Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia.

Trong bức điện, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam chúc mừng và đánh giá cao sự lãnh đạo của Đảng Nhân dân Campuchia, sự điều hành quyết liệt, hiệu quả của Chính phủ Hoàng gia Campuchia trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, đồng thời bảo đảm thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Trong nỗ lực chung đối phó với đại dịch COVID-19, Đảng Cộng sản Việt Nam cảm ơn Đảng Nhân dân Campuchia, Nhà nước và nhân dân Campuchia đã phối hợp chặt chẽ với Việt Nam trong khuôn khổ song phương cũng như khuôn khổ hợp tác ASEAN để đạt được những kết quả tích cực.

Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam nguyện làm hết sức mình cùng với Đảng Nhân dân Campuchia, Nhà nước và nhân dân Campuchia để gìn giữ và vun đắp mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài Việt Nam - Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác