Giao lưu âm nhạc “Kết nối yêu thương”

(VOV5) - Tại chương trình, các đại biểu được thưởng thức các tiết mục âm nhạc truyền thống đặc sắc do các nghệ sĩ khiếm thị Dàn nhạc Hàn Quốc và Ban nhạc Nắng mới của Hội người mù Việt Nam biểu diễn.

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (22/12/1992 – 22/12/2022), tối 12/10, tại Hà Nội, Hội Người mù Việt Nam phối hợp với Tổ chức Siloam dành cho người mù (Hàn Quốc), tổ chức Chương trình giao lưu âm nhạc “Kết nối yêu thương”.

Tại chương trình, các đại biểu được thưởng thức các tiết mục âm nhạc truyền thống đặc sắc do các nghệ sĩ khiếm thị của Dàn nhạc Hàn Quốc và Ban nhạc Nắng mới của Hội Người mù Việt Nam biểu diễn.

Giao lưu âm nhạc “Kết nối yêu thương” - ảnh 1Dàn nhạc truyền thống của người mù Hàn Quốc biểu diễn tại chương trình. Ảnh: nhandan.vn

Anh Trần Bình Minh, Trưởng ban nhạc Hội người mù Việt Nam, cho biết: "Hàn Quốc họ biểu diễn một số bài của Hàn Quốc, chúng tôi biểu diễn một số bài của mình, sau đó cả hai nước sẽ kết hợp biểu diễn một số bài của Việt Nam và Hàn Quốc. Thông qua chương trình này cảm thấy thân thiết, hy vọng cùng nhau hợp tác nhiều hơn nữa, cùng nhau giúp người mù của Việt Nam và Hàn Quốc cùng nhau phát triển một cách tiến bộ nhất".

Tại chương trình, Trung tâm Siloam đã trao khoản hỗ trợ in sách giáo khoa chữ Braille cho Hội Người mù Việt Nam với trị giá khoảng 370 triệu đồng và xây dựng thư viện trực tuyến trên điện thoại thông minh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác