Hà Nội khai mạc Ngày hội sách 2021

(VOV5) - Chuỗi hoạt động khuyến đọc và phát triển văn hóa đọc trong Ngày hội Sách 2021 bao gồm nhiều hoạt động phong phú dành cho mọi lứa tuổi.

Sáng 16/4, tại Hà Nội, Thư viện Quốc gia Việt Nam khai mạc Ngày hội sách 2021 với chủ đề "Sách - Sứ mệnh phát triển văn hóa đọc". Chuỗi hoạt động khuyến đọc và phát triển văn hóa đọc trong Ngày hội Sách 2021 bao gồm nhiều hoạt động phong phú dành cho mọi lứa tuổi.

Hà Nội khai mạc Ngày hội sách 2021 - ảnh 1Các em học sinh tham gia giao lưu tại buổi khai mạc Ngày hội sách 2021. Ảnh:  qdndvn

Độc giả trẻ cũng có thể khám phá đọc qua công nghệ hơn 2.000 đầu sách với hơn 20 ngôn ngữ khác nhau trong hoạt động “Khám phá Thư viện số” Let’s Read.

Trong những ngày diễn ra sự kiện còn có hoạt động quyên góp, tiếp nhận sách tài trợ của các tổ chức, cá nhân, nhà xuất bản, nhà sách... để hỗ trợ các thư viện vùng sâu, vùng xa, thư viện còn gặp nhiều khó khăn; các gian hàng sách với sự tham gia của một số nhà xuất bản, nhà sách giới thiệu hàng ngàn tên sách có nội dung phong phú, giá bán ưu đãi, quà tặng hấp dẫn.

Từ 16/4 đến ngày 21/4, Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động khuyến đọc và phát triển văn hóa đọc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác