Khai mạc triển lãm ảnh và ra mắt sách “Những người muôn năm cũ”

(VOV5) - Triển lãm trưng bày và giới thiệu đến công chúng 30 bức ảnh đen trắng, là những bức ảnh quý về các văn nghệ sỹ nổi tiếng Việt Nam.
Khai mạc triển lãm ảnh và ra mắt sách “Những người muôn năm cũ”  - ảnh 1Từ trái qua phải: Nhạc sĩ Hồng Đăng, diễn viên điện ảnh Phương Thanh, nhà phê bình Ngô Thảo, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhạc sĩ Nguyễn Thụy Kha (đứng sau), vợ chồng nhạc sĩ Văn Cao, nhà thơ Thu Bồn và nhạc sĩ Nghiêm Bá Hồng. - Nguồn: Báo Đại đoàn kết. 

Triển lãm ảnh “Những người muôn năm cũ” của nhiếp ảnh gia Hà Tường, một nghệ sỹ nhiếp ảnh gạo cội của Hà Nội, đã khai mạc ngày 22/2, tại địa chỉ Ngon Garden, số 70 Nguyễn Du, Hà Nội. Triển lãm trưng bày và giới thiệu đến công chúng 30 bức ảnh đen trắng, là những bức ảnh quý về các văn nghệ sỹ nổi tiếng Việt Nam trong lĩnh vực văn chương, thi ca, báo chí, dịch thuật, hội họa, sân khấu, điện ảnh, học giả, các nhà khoa học, triết học, lịch sử, dân tộc học…

Các bức ảnh được nhiếp ảnh gia Hà Tường chụp trong suốt 20 năm, từ 1975-1995. Nhân dịp này, cuốn sách ảnh “Những người muôn năm cũ” với 150 bức ảnh quý giá về các văn nghệ sỹ nổi tiếng Việt Nam cũng được ra mắt bạn đọc. Triển lãm ảnh “Những người muôn năm cũ” sẽ được trưng bày đến hết ngày 3/3/2020.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác