Lần đầu phát động Hội thi giáo dục nha học đường khắp cả nước

(VOV5) - Ngày 10/10, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Công ty Colgate Palmolive tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi giáo dục nha học đường “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng”.


Phát biểu tại lễ tổng kết và trao giải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa cho biết: Năm học 2013-2014 là năm đầu tiên diễn ra Hội thi giáo dục nha học đường “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng” và được phát động rộng khắp cả nước. Hội thi đã thành công tốt đẹp, có sức lan tỏa mạnh mẽ, đồng thời mang lại hiệu quả trong việc giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho học sinh tiểu học nói riêng cũng như cộng đồng.


Lần đầu phát động Hội thi giáo dục nha học đường khắp cả nước - ảnh 1
Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa và đại diện nhà tài trợ Colgate Palmolive - trao phần thưởng cho trường đoạt giải Nhất - Trường Tiểu học Phước Hội 2 (Bình Thuận).


Hội thi đã tiếp nhận hình ảnh về các hoạt động chăm sóc răng miệng từ 762 trường tiểu học của 32 Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng thời khuyến khích giáo viên và học sinh thể hiện cảm nghĩ cá nhân về chương trình chăm sóc răng miệng và ngừa sâu răng thông qua các bài viết. Tổng số bài, ảnh tham gia dự thi là 3.633 ảnh, 6.196 bài viết của học sinh và 1.363 bài viết của giáo viên.

Tại lễ trao giải, Ban Tổ chức đã trao 10 giải cho nhà trường (trong đó có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải khuyến khích); 5 giải cho 5 Sở Giáo dục và Đào tạo (Đồng Tháp, Bình Thuận, Vĩnh Phúc, Gia Lai, Thái Nguyên); 4 giải cho cá nhân (2 giải cho học sinh và 2 giải cho giáo viên). 

Phản hồi

Các tin/bài khác