Tìm hiểu bản sắc văn hoá và du lịch Thái Lan giữa lòng Thủ đô

(VOV5) - Sự kiện được tổ chức với mục đích tri ân khách du lịch Việt Nam đã yêu mến và lựa chọn du lịch tại Thái Lan trong suốt nhiều năm liền. 

Trong ngày 24 - 25/6 vừa qua, tại Big C Thăng Long, Hà Nội  đã diễn ra ngày hội Amazing Thailand Festival 2023 do Tổng lãnh sự quán Hoàng Gia Thái Lan và Tổng cục Du lịch Thái Lan tổ chức. 

Tìm hiểu bản sắc văn hoá và du lịch Thái Lan giữa lòng Thủ đô - ảnh 1Các đại biểu dự lễ khai mạc Amazing Thailand Festival 2023 Hà Nội tối 24/6. Ảnh:VOV.

Sự kiện được tổ chức với mục đích tri ân khách du lịch Việt Nam đã yêu mến và lựa chọn du lịch tại Thái Lan trong suốt nhiều năm liền. Phát biểu tại sự kiện, ông Tanes Petsuwan Phó Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Du Lịch Thái Lan Phụ Trách Tiếp Thị Quốc Tế – Châu Á Và Nam Thái Bình Dương, cho biết: “Ngày hội Amazing Thailand Festival 2023 được tổ chức nhằm mục đích quảng bá các sản phẩm và dịch vụ du lịch Thái Lan thông qua các hoạt động 5-F: Festival - Lễ hội, Food - Ẩm thực, Fashion - Thời trang, Film - Phim ảnh và Fight - Võ thuật. Tôi hy vọng tất cả mọi người cùng tận hưởng lễ hội vui nhộn, đầy màu sắc với những trải nghiệm đậm chất Thái mà chúng tôi đã dày công chuẩn bị cho những người bạn Việt Nam đáng mến. Tôi hy vọng sự kiện này sẽ truyền cảm hứng thúc đẩy nhiều người Việt Nam tìm hiểu, đến du lịch và khám phá tất cả các chương mới tuyệt vời ở Thái Lan.”

Tìm hiểu bản sắc văn hoá và du lịch Thái Lan giữa lòng Thủ đô - ảnh 2Những tiết mục văn hoá - nghệ thuật truyền thống Thái Lan gây ấn tượng với khách tham quan.

Tham gia sự kiện, khách tham quan đã có cơ hội xem các tiết mục biểu diễn múa truyền thống Thái Lan, Muay Thai,  mặc thử trang phục truyền thống và nếm những món ăn: Pad Thai, xôi xoài,….  

Tìm hiểu bản sắc văn hoá và du lịch Thái Lan giữa lòng Thủ đô - ảnh 3Nhiều khuyến mãi, ưu đãi dịch vụ du lịch Thái Lan được giới thiệu tại lễ hội. Ảnh:VOV

Không chỉ dừng lại là lễ hội tham quan, Amazing Thailand Festival còn là nhịp cầu lớn kết nối, quảng bá du lịch.  Đây là dịp có một không hai dành cho người mê xê dịch mang về các khuyến mãi, ưu đãi dịch vụ du lịch Thái Lan do công ty du lịch, hãng hàng không mang đến. Bạn Vân Anh, khách tham dự chia sẻ: “ Em thấy rất vui khi được tham gia vào chương trình và có thể tham khảo nhiều tour về Thái Lan. Em rất thích xem biểu diễn múa truyền thống của Thái Lan. Qua sự kiện này, em thấy người Thái Lan rất thân thiện nên em hy vọng sau này có điều kiện em sẽ sang Thái Lan để du lịch.”

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác