Tổ chức cuộc thi viết luận về nghiên cứu văn học Nhật Bản lần thứ 3

(VOV5) - Giải thưởng Inoue Yasushi được dành tặng cho cá nhân hoặc tổ chức có đóng góp cho sự phát triển và quảng bá văn hóa Nhật Bản.

Giải thưởng Inoue Yasushi được dành tặng cho cá nhân hoặc tổ chức có đóng góp cho sự phát triển và quảng bá văn hóa Nhật Bản.

Tổ chức cuộc thi viết luận về nghiên cứu văn học Nhật Bản lần thứ 3 - ảnh 1Ảnh: hanoimoi

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam – Quỹ Giao lưu quốc tế Nhật Bản thông báo tiếp tục tổ chức Cuộc thi viết luận về nghiên cứu văn học Nhật Bản - Giải thưởng Inoue Yasushi lần thứ ba. Đối tượng xét nhận giải là các luận văn nghiên cứu về văn học Nhật Bản do người mang quốc tịch Việt Nam viết bằng tiếng Việt có độ dài từ 30 trang A4 trở lên, được viết hoặc đã được công bố trên các tạp chí nghiên cứu vào năm 2017. Mỗi cá nhân chỉ được tham gia một luận văn. Ban tổ chức sẽ nhận tác phẩm dự thi đến ngày 31/12/2017. Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tăng cường hiểu biết văn hóa, thu hút sự quan tâm của độc giả với văn học Nhật Bản, khuyến khích công tác nghiên cứu, dịch thuật và xuất bản văn học Nhật Bản tại Việt Nam. Giải thưởng Inoue Yasushi được dành tặng cho cá nhân hoặc tổ chức có đóng góp cho sự phát triển và quảng bá văn hóa Nhật Bản, thực hiện công tác thu thập tài liệu và nghiên cứu chuyên sâu về văn học Nhật Bản. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác