Triển lãm quốc tế phim và công nghệ truyền hình diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 17 – 19/9

(VOV5) - Đây là cơ hội để các nhà sản xuất phim trong nước có cơ hội giao lưu học hỏi, tiếp cận nền công nghệ phim, truyền hình 4.0, công nghệ kỹ xảo quốc tế.

Triển lãm quốc tế phim và công nghệ truyền hình Việt Nam (Telefilm 2020) dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 17 – 19/9 tại Thành phố Hồ Chí Minh, quy tụ các đài phát thanh - truyền hình trong nước và quốc tế, các cá nhân tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nội dung, thiết bị công nghệ và truyền thông.

Triển lãm quốc tế phim và công nghệ truyền hình diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 17 – 19/9 - ảnh 1Một gian hàng tại Telefilm 2018. Ảnh minh họa: TTXVN 

Đây là cơ hội để các nhà sản xuất phim trong nước có cơ hội giao lưu học hỏi, tiếp cận nền công nghệ phim, truyền hình 4.0, công nghệ kỹ xảo quốc tế; cập nhật xu thế truyền hình mới nhất cùng các thiết bị hiện đại; đồng thời, gặp gỡ trao đổi với các đối tác tiềm năng, mua bán bản quyền phim truyền hình.

Telefilm 2020 sẽ trưng bày các ngành hàng phong phú, đa dạng về thể loại từ nội dung, kịch bản phim truyện, giải trí, ca nhạc, thể thao… đến các chương trình công nghệ 4K, thực tế ảo, trò chơi, xuất bản, dịch vụ hậu kỳ. Các doanh nghiệp có thể lựa được lĩnh vực phù hợp để quảng bá mô hình kinh doanh hay tìm kiếm đối tác, nhà phân phối mới, qua đó bắt kịp xu hướng thời kỳ công nghệ số. 

Trong khuôn khổ triển lãm Telefilm Vietnam 2020 cũng diễn ra nhiều hoạt động nổi bật như hội thảo về sự chuyển dịch của lĩnh vực phát thanh - truyền hình trong kỷ nguyên số, xu hướng công nghệ truyền hình tương lai.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác