Bánh mì Việt dành tặng các bác sĩ chống Covid-19 tại Indonesia

(VOV5) - Công ty Yêu Saigon Group tại Jakarta, Indonesia, có chủ sở hữu là người Việt Nam, thực hiện chương trình “Our love for you”. 

Hơn 1000 chiếc bánh mì Việt Nam trong chương trình “Our love for you” (Tình yêu của chúng tôi dành cho bạn) đã được đưa đến các bệnh viện chỉ định về chống Covid-19 ở Thủ đô Jakarta, dành tặng cho đội ngũ y bác sĩ, những người đi đầu trong trận chiến chống đại dịch toàn cầu tại Indonesia.

Bánh mì Việt dành tặng các bác sĩ chống Covid-19 tại Indonesia - ảnh 1 Bánh mì Việt Nam dành tặng y bác sĩ Indonesia chống  dịch .

Công ty Yêu Saigon Group tại Jakarta, Indonesia, có chủ sở hữu là người Việt Nam, thực hiện chương trình “Our love for you”. Bà Lê Thị Tuyết Mai, Giám đốc Công ty Yêu Saigon Group, chia sẻ: “Chúng tôi muốn bày tỏ lòng cảm kích và động viên tinh thần tới các bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện. Và chúng tôi muốn chung tay, góp sức cho nước sở tại, cũng là quê hương thứ hai của chúng tôi, mau vượt qua dịch bệnh. Lý do Yêu Saigon Grop chọn bánh mì Việt Nam gửi tặng cho các bác sĩ đang làm việc vì đây là món ăn nổi tiếng thế giới và được các bạn Indonesia yêu thích.”

Tới đây, công ty sẽ còn tiếp tục chế biến các suất ăn dành tặng cho các trại trẻ mồ côi và những người nghèo tại Indonesia.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác