Hà Nội dừng tất cả hoạt động lễ hội và không đón khách tại lễ hội Chùa Hương

(VOV5) -  Tạm dừng tất cả các hoạt động lễ hội và đón khách cho đến Rằm tháng Giêng để phòng chống dịch bệnh COVID - 19.
Hà Nội dừng tất cả hoạt động lễ hội và không đón khách tại lễ hội Chùa Hương - ảnh 1Hàng người mua vé vào Văn Miếu được giãn cách theo quy định - Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN

Chiều 13/2, tại phiên họp Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng đề nghị các quận, huyện nơi có các lễ hội kéo dài nghiêm túc chấp hành chỉ đạo của thành phố về việc tạm dừng tất cả các hoạt động lễ hội và đón khách cho đến Rằm tháng Giêng để phòng chống dịch bệnh COVID - 19.

“Thà chậm một chút mà an toàn còn hơn phải cách ly một tháng, cách ly cả xã, cả huyện ảnh hưởng đến đời sống xã hội, đời sống dân sinh và phát triển kinh tế của toàn thành phố”, Phó Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh khi yêu cầu huyện Mỹ Đức dừng hoạt động lễ hội và đón khách tại lễ hội Chùa Hương.

Liên quan đến hoạt động lễ hội Chùa Hương, lãnh đạo huyện Mỹ Đức cho biết, thực hiện chỉ đạo của thành phố, Ban Chỉ đạo lễ hội Chùa Hương đã chính thức công bố dừng tất cả hoạt động lễ hội Chùa Hương và không đón tiếp khách đến lễ hội. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác