Nữ chuyên gia người Pháp nhập cảnh mắc COVID-19

 
Nữ chuyên gia người Pháp nhập cảnh mắc COVID-19 - ảnh 1 Nguồn: Bộ Y tế

(VOV5) - Bản tin 18h ngày 5/10 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết Việt Nam ghi nhận thêm 1 bệnh nhân mắc mới COVID-19 là nữ chuyên gia người Pháp nhập cảnh vào Việt Nam ngày 19/9 trên chuyến bay từ Dubai về sân bay quốc tế Nội Bài được cách ly ngay.

Trong ngày 5/10, có 2 bệnh nhân Covid-19 quốc tịch Đài Loan (Trung Quốc) là chuyên gia nhập cảnh được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến nay, Việt Nam chữa khỏi 1.022/1.097 bệnh nhân COVID-19, 35 trường hợp tử vong.

Cùng ngày 5/10, các cơ quan chức năng Việt Nam, Văn phòng Kinh tế - Văn hoá Việt Nam tại Đài Bắc, hãng hàng không Bamboo Airways và các cơ quan chức năng Đài Loan (Trung Quốc) phối hợp thực hiện 2 chuyến bay chở hơn 350 công dân Việt Nam từ Đài Loan (Trung Quốc) về nước. Hành khách trên chuyến bay là những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm người cao tuổi, phụ nữ mang thai, lao động hết hạn hợp đồng, người bị bệnh nền, tai nạn lao động, học sinh, sinh viên kết thúc chương trình học và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác