Thêm 8 người ở Thành phố Đà Nẵng nhiễm Covid-19

(VOV5) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng tiếp tục điều tra dịch tễ, lập danh sách các trường hợp tiếp xúc gần, xử lý triệt để ổ dịch theo quy định không để lây lan.

Bộ Y tế Việt Nam sáng 29/7 ghi nhận thêm 8 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, đều liên quan đến các bệnh viện ở Đà Nẵng.

Thêm 8 người ở Thành phố Đà Nẵng nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Dưới sự phối hợp của các lực lượng Công an, Quân đội, Dân phòng, việc phong tỏa được giám sát nghiêm ngặt 24/24 giờ. - Ảnh: Quốc Dũng/TTXVN

Các bệnh nhân được ghi nhận từ số 449 đến 446, gồm 7 nữ và một nam, độ tuổi từ 19 đến 68. Trong đó, 5 người là người nhà chăm bệnh nhân tại Bệnh viện Đà Nẵng, 3 người là bệnh nhân của ba Bệnh viện Phổi, Bệnh viện C và Bệnh viện Giao thông vận tải, Đà Nẵng. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng tiếp tục điều tra dịch tễ, lập danh sách các trường hợp tiếp xúc gần, xử lý triệt để ổ dịch theo quy định không để lây lan.

Như vậy, hiện Việt Nam có 446 ca mắc Covid-19, trong đó 369 người đã khỏi, còn 77 người đang điều trị. Việt Nam chưa ghi nhận ca tử vong do dịch bệnh Covid-19. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác