Đội tuyển U22 và Đội tuyển nữ Việt Nam lên đường tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 29

(VOV5) - Đối với Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia, chuyến tập huấn tại Nhật Bản là đợt tập dượt cuối cùng của đội tuyển nữ Quốc gia khi SEA Games 29 đã cận kề.

Đêm qua, 31/7, trong khi đội tuyển nữ quốc gia lên đường sang Nhật Bản thì các tuyển thủ U22 Việt Nam cũng rời Hà Nội tới Hàn Quốc trong đợt tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 29. Đội tuyển U22 Việt Nam có 10 ngày luyện quân tại Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo của Hàn Quốc.

Đội tuyển U22 và Đội tuyển nữ Việt Nam lên đường tập huấn chuẩn bị  cho SEA Games 29 - ảnh 1 Tập thể đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Ảnh: VFF.

Trong thời gian tập huấn, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có 2 trận đấu tập để rà soát lực lượng, kiểm nghiệm lối chơi, lần lượt trước Mokpo City FC (ngày 5/8) và Busan FC (ngày 9/8). Ngày 10/8, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ di chuyển sang Malaysia, đồng thời gút danh sách 20 cầu thủ chính thức chuẩn bị cho trận đấu ra quân tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29, diễn ra vào ngày 15/8.

Đối với Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia, chuyến tập huấn tại Nhật Bản là đợt tập dượt cuối cùng của đội tuyển nữ Quốc gia khi SEA Games 29 đã cận kề. Tại Nhật Bản, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ được thi đấu 3 trận với các Câu lạc bộ mạnh tại Nhật Bản. Kết thúc chuyến tập huấn, toàn đội sẽ quay về Hà Nội trong ngày 12/08 và một ngày sau sẽ bay sang Malaysia để chuẩn bị tham dự SEA Games 29.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác