U22 Việt Nam so tài cùng Đội tuyển các ngôi sao K.League

(VOV5) - Tối nay, 29/7, trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, diễn ra trận giao hữu bóng đá quốc tế giữa Đội tuyển U22 Việt Nam với Đội tuyển các ngôi sao của Giái bóng đá vô địch quốc gia Hàn Quốc - K.League. 

Trận đấu với các ngôi sao K.League được đánh giá là điểm nhấn quan trọng đối với đội tuyển U22 Việt Nam trong công tác kiểm tra lực lượng trước khi sang Hàn Quốc tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 29 vào tháng 8 tại Malaysia.

 U22 Việt Nam so tài cùng Đội tuyển các ngôi sao K.League - ảnh 1 Đội tuyển U22 Việt Nam 

Đây là đội bóng được tập hợp từ những cầu thủ xuất sắc nhất tại giải Vô địch quốc gia Hàn Quốc và được dẫn dắt bởi ông Hwang Sun Hong – Huấn luyện viên trưởng của đội đương kim vô địch FC Seoul. Huấn luyện viên U22 Việt Nam Hữu Thắng cho biết: Đây là trận đấu giao hữu quốc tế kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, chính vì vậy các cầu thủ U22 Việt Nam sẽ quyết tâm cống hiến cho khán giả 1 trận đấu đẹp mắt: "Tôi nghĩ trận đấu này sẽ hướng đến cái đẹp nhiều hơn, được cọ sát và thi đấu cùng các ngôi sao của Hàn Quốc tôi nghĩ các học trò của tôi sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong chặng đường phía trước. Trận đấu này, học trò của tôi sẽ cố gắng cống hiến cho khán giả một trận đấu thật đẹp mắt. Tôi cũng muốn sẽ có nhiều cầu thủ sang thi đấu tại K.League và J.League, lúc đấy tôi nghĩ bóng đá của Việt Nam phát triển hơn nhiều và đội tuyển của chúng ta sẽ mạnh lên rất nhiều".

Trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam và các ngôi sao K.League sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ và được Đài Tiếng nói Việt Nam tường thuật trực tiếp trên sóng hệ VOV2.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác