VOV và VFF ký kết hợp tác tổ chức giải Futsal vô địch Đông Nam Á

(VOV5) - Giải vô địch Futsal Đông Nam Á sẽ diễn ra tại TP HCM từ 23/10 đến 3/11/2017, giải được coi là Vòng loại của giải vô địch Futsal châu Á 2018.

Chiều 27/7, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) diễn ra lễ ký kết hợp tác tổ chức giải Futsal vô địch Đông Nam Á 2017 giữa VFF và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV, các Phó Tổng giám đốc VOV: Vũ Hải, Trần Minh Hùng, Nguyễn Xuân Huy và đại diện lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

VOV và VFF ký kết hợp tác tổ chức giải Futsal vô địch Đông Nam Á - ảnh 1
VOV và VFF kí kếthợp tác tổ chức giải Futsal vô địch Đông Nam Á. (Ảnh: Trọng Phú)

Giải vô địch Futsal Đông Nam Á sẽ diễn ra tại TP.HCM từ 23/10 - 3/11/2017. Giải đấu được coi là vòng loại của giải vô địch Futsal châu Á 2018 và cũng là bước tạo đà để các đội tuyển hướng tới tới VCK Futsal thế giới 2019.

Giải có 10 đội tham dự, chia thành 2 bảng, mỗi bảng 5 đội đá vòng tròn một lượt tính điểm, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ đá bán kết. Tại giải đấu, đội tuyển Futsal Việt Nam nằm cùng bảng với Thái Lan, Indonesia, Brunei và Timor Leste.

VOV và VFF ký kết hợp tác tổ chức giải Futsal vô địch Đông Nam Á - ảnh 2
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ tin tưởng Futsal Việt Nam sẽ vươn ra tầm khu vực và thế giới. 

 

VOV và VFF ký kết hợp tác tổ chức giải Futsal vô địch Đông Nam Á - ảnh 3
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ trao quà lưu niệm cho ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực VFF.

Tại buổi lễ, ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam đánh giá cao sự đồng hành của VOV trong việc tổ chức thành công giải vô địch Futsal quốc gia HDBank 2017 diễn ra từ tháng 3 đến tháng 6 vừa qua. Giải đấu đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và giới chuyên môn qua đó nâng cao vị thế của môn Futsal trong nền thể thao nước nhà.

Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ khẳng định, giải đấu vừa qua là lần đầu tiên, VOV đồng hành cùng VFF tổ chức một giải Futsal quốc gia. Giải đã thể hiện được năng lực, nhiệt tình và uy tín của 2 đơn vị trong công tác tổ chức giải vô địch Futsal nói riêng và các giải thi đấu thể thao chuyên nghiệp nói chung.

VOV và VFF ký kết hợp tác tổ chức giải Futsal vô địch Đông Nam Á - ảnh 4
Sự hợp tác giữa VOV và VFF sẽ mang nâng tầm vị thế cho Futsal Việt Nam.

Vì vậy, 2 đơn vị nhất trí cao trong việc đồng hành tổ chức giải đấu mang tầm Đông Nam Á. Ông Nguyễn Thế Kỷ cam kết, với thế mạnh của cơ quan truyền thông đa phương tiện, VOV sẽ đồng hành cùng Futsal Việt Nam trong những chặng đường tiếp theo, đồng thời tin tưởng với quyết tâm của 2 đơn vị, đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ nhận được những sự hỗ trợ tối đa để vươn ra tầm khu vực và thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác