Hơn 6.600 cơ hội việc làm tại Phiên giao dịch việc làm online kết nối 6 tỉnh, thành phố

(VOV5) - Thông qua phiên giao dịch việc làm online kết nối 6 tỉnh, các doanh nghiệp và người lao động có thể gặp gỡ, trao đổi trực tiếp thông qua hình thức phỏng vấn online.

 Sáng 19/12, tại Sàn giao dịch việc làm của các tỉnh, thành phố là: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Bình Dương diễn ra phiên giao dịch việc làm online kết nối 6 tỉnh, thành phố.

Hơn 6.600 cơ hội việc làm tại Phiên giao dịch việc làm online kết nối 6 tỉnh, thành phố - ảnh 1Ông Lê Văn Thanh - Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu 

Hơn 6.600 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh đa dạng các ngành nghề, với mức thu nhập thỏa đáng, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động chưa có việc làm tìm kiếm việc làm phù hợp, người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp sớm quay trở lại thị trường lao động, nhất là trong dịp Tết nguyên đán sắp tới.

Thông qua phiên giao dịch việc làm online kết nối 6 tỉnh, các doanh nghiệp và người lao động có thể gặp gỡ, trao đổi trực tiếp thông qua hình thức phỏng vấn online tại hệ thống 5 sàn và 8 điểm giao dịch việc làm vệ tinh của thành phố. Người lao động ở ngoại thành có thể kết nối về sàn chính và gặp gỡ trực tiếp với doanh nghiệp tại đây. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác