Khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ hai

(VOV5) - Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 1500 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.
Khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ hai  - ảnh 1Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ hai với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng khai mạc sáng 15/9 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội)

Triển lãm diễn ra từ ngày 15/9/2022 đến ngày 19/9/2022 do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.  

Khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ hai  - ảnh 2Gian hàng tại triển lãm

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 1500 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự. Sản phẩm trưng bày giới thiệu tại Triển lãm có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Trong khuôn khổ triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ hai còn có Diễn đàn doanh nghiệp - Hội nghị khách hàng; các chương trình giao lưu, gặp gỡ kết nối giao thương giữa các Sở Ban Ngành, các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Bắc dưới nhiều hình thức trực tiếp, trực tuyến.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác