Mỗi người dân cần thực hiện thật tốt các hướng dẫn của ngành y tế để phòng chống dịch bệnh Covid 19

(VOV5) - Mỗi người, bất cứ ai cũng có thể bị nhiễm và trở thành người truyền bệnh cho người khác nếu coi thường, nếu không tuân thủ các quy định của chính quyền, hướng dẫn của ngành y tế.

Phát biểu kết luận cuộc họp trực tuyến 24 điểm cầu của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid 19 diễn ra chiều 25/3, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn nêu rõ: Với tinh thần đoàn kết toàn dân chống dịch như chống giặc, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự vào cuộc quên mình của ngành y tế, quân đội, công an và các ngành các cấp và quan trọng nhất là sự tham gia của nhân dân, Việt Nam đã đạt được kết quả tốt trong giai đoạn 1 và tới nay vẫn kiểm soát được dịch bệnh.

Mỗi người dân cần thực hiện thật tốt các hướng dẫn của ngành y tế để phòng chống dịch bệnh Covid 19  - ảnh 1Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kêu gọi người dân thực hiện nghiêm các hướng dẫn của ngành y tế để phòng, chống dịch bệnh COVID-19. - Ảnh: VGP/Đình Nam 

Phó Thủ tướng nhấn mạnh: Mỗi người, bất cứ ai cũng có thể bị nhiễm và trở thành người truyền bệnh cho người khác nếu coi thường, nếu không tuân thủ các quy định của chính quyền, hướng dẫn của ngành y tế. Nhưng ngược lại, nếu chúng ta thực hiện đúng, nghiêm túc các quy định, các hướng dẫn thì chúng ta sẽ không bị lây bệnh, không mang bệnh cho người khác.

Phó Thủ tướng cũng kêu gọi mọi người dân cần thực hiện thật tốt các hướng dẫn của ngành y tế để phòng chống dịch bệnh Covid 19, với tinh thần trách nhiệm, vì sức khoẻ chính bản thân, cộng đồng, đất nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác