Ngày hội du học Châu Âu 2022

(VOV5) - Qua ngày hội, phụ huynh và học sinh được tiếp cận thông tin chính xác về giáo dục đại học và sau đại học từ các Đại sứ quán châu Âu tại Việt Nam.

Ngày hội giáo dục Châu Âu 2022 là sự kiện về giáo dục lớn nhất trong năm do Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, cùng phối hợp với các Cơ quan Đại diện Ngoại giao của các nước thành viên Liên minh châu Âu, tổ chức.

Ngày hội du học Châu Âu 2022 - ảnh 1

Ngày hội này thu hút 15 quốc gia tham dự, đó là: Áo, Ba Lan, Bun-ga-ri, Pháp, Đức, Hà Lan, Hung-ga-ri, Ai-len, Phần Lan, Ru-ma-ni, Slo-va-ki-a, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ý và Bỉ (với sự tham gia của Vùng Flanders và Vùng Wallonia). Năm nay, sự kiện sẽ được tổ chức với hình thức trực tiếp vào ngày 2/10 tại Khách sạn Hanoi Daewoo, Hà Nội và ngày 9/10 tại Khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 TP. Hồ Chí Minh.

Du học châu Âu – Nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp tương lai. Đó là lý do vì sao từ nhiều năm nay, “Ngày hội Giáo dục châu Âu” đã thu hút hàng nghìn lượt đăng ký tham gia. Sự kiện đã thực sự trở thành điểm kết nối giữa những du học sinh tương lai và các trường Đại học châu Âu và giúp những người tham dự được trao đổi trực tiếp với các cựu sinh viên đã từng du học tại châu Âu. Qua cuộc gặp này, các bậc phu huynh và học sinh, sinh viên được tiếp cận thông tin chính xác về giáo dục đại học và sau đại học từ các Đại sứ quán châu Âu tại Việt Nam.

Link đăng ký tham gia sự kiện: https://studyineurope.com.vn

Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam hân hạnh tham gia “Ngày hội Giáo dục châu Âu 2022” và cung cấp thông tin về du học tại khu vực Pháp ngữ của Bỉ. Chương trình chi tiết tại trang www.studyineurope.com.vn
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác