Ngày hội du học Úc “New Horizons” 2021

(VOV5) - Ngày 24/1, Tổng hội du học sinh Việt Nam tại bang New South Wales, Australia (UAVS-NSW) tổ chức thành công sự kiện thường niên “Ngày hội du học Úc - New Horizons”.

Sự kiện năm nay quy tụ hơn 50 đại diện sinh viên, tuyển sinh đến từ 20 trường đại học danh giá hàng đầu nước Úc. Ban tổ chức mong muốn tạo một không gian gần gũi để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cũng như hỗ trợ và giải đáp mọi thông tin về cuộc sống du học Úc cho các bạn học sinh.

Ngày hội du học Úc “New Horizons” 2021 - ảnh 1Các thành viên tham gia tổ chức

Được thành lập vào ngày 25/3/2018, dưới sự hỗ trợ từ Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney và được chính quyền bang New South Wales công nhận là một tổ chức sinh viên phi lợi nhuận, UAVS-NSW đã liên tục tổ chức các hoạt động bổ ích cho sinh viên.

Ngoài chuỗi sự kiện hướng nghiệp, UAVS còn tổ chức các hoạt động cộng đồng khác như Đêm nhạc hội The Intro, sự kiện chào đón tân sinh viên Sydney Go.

Đặc biệt trong năm 2020, UAVS-NSW đã phát động cuộc thi trực tuyến về phân tích tình huống kinh doanh thực tế với chủ đề E-Commerce “UAVS Business Case Challenge”, thu hút hơn 180 đội thi đăng ký.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác