Nhiều hoạt động vui Tết Trung Thu tại các địa phương

(VOV5) - Các em thiếu nhi được nghe Thư chúc Tết Trung Thu của Chủ tịch nước và được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Nhiều hoạt động vui Tết Trung Thu tại các địa phương - ảnh 1

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thái Nguyên và Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên đã trao 120 suất học bổng và quà Trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Thu Hằng/TTXVN

Ngày 12/9, tại thành phố Thái Nguyên, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên tổ chức chương trình vui Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi.

Tại Chương trình, các em thiếu nhi được nghe Thư chúc Tết Trung Thu của Chủ tịch nước và được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được tuyển chọn từ các đơn vị, địa phương trong tỉnh. Nhân dịp này, 120 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh được nhận 120 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất. Đây là món quà tinh thần giúp các em thiếu nhi vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập. 

Tối 12/9, tại thành phố Bắc Ninh, Tỉnh đoàn Bắc Ninh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình Lễ hội trăng rằm 2019 với chủ đề "Thắp sáng ước mơ tuổi thơ” cho thiếu nhi toàn tỉnh Bắc Ninh. Tại chương trình, Ban tổ chức trao tặng 80 suất quà cho 80 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đạt thành tích cao trong học tập.

Cùng ngày 12/9, UBND thành phố Cần Thơ cùng các sở, ban, ngành và nhiều đơn vị, địa phương trên địa bàn thành phố Cần Thơ tổ chức sôi nổi các hoạt động chăm lo, vui Tết Trung Thu cho thiếu nhi.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác